0908.561.318 - 0908.56.84.91 - 0938.60.60.33 - 0938.08.08.35 CÔNG TY TNHH DV DL DH KHANG ĐẠT - 康鐽旅行 bookings@khadavn.com CÔNG TY TNHH DV DL DH KHANG ĐẠT - 康鐽旅行 565 Bà Hạt-Phường 8-Quận 10-Tp.HCM
youtube skype Twitter facebook ss a

DỊCH VỤ VISA ÚC

DỊCH VỤ VISA ÚC

DỊCH VỤ VISA ÚC

DỊCH VỤ VISA ÚC

DỊCH VỤ VISA ÚC
DỊCH VỤ VISA ÚC

Dịch vụ

DỊCH VỤ VISA ÚC

26-10-2017 11:25:35 PM - 233

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH ÚC

 

 THÔNG TIN NGƯỜI NỘP TẠI VIỆT NAM:

  1. 2 tấm hình 4*6 hình nền trắng (chụp trong 6 tháng gần nhất)
  2. Hộ chiếu hiện hành (photo và sao y các trang có đóng dấu).

Hộ chiếu cũ (photo và sao y các trang có đóng dấu) (dành cho khách mới đổi hộ chiếu, hộ chiếu cũ đã từng có VISA cùa các nước phát triển khác).

  1. Giấy khai sinh đương đơn.
  2. Chứng minh nhân dân (form A4).
  3. Sổ hộ khẩu (form A4).
  4. Sơ yếu lý lịch.
  5. Giấy chứng nhận kết hôn .
  6. Tài chính.

- Thu nhập cá nhân.

- Nếu khách đứng tên giấy phép kinh doanh: giấy phép kinh doanh + giấy nộp thuế 3 tháng gần nhât.

- Nếu khách đi làm: Hợp đồng lao động, Xác nhận việc làm, Bảo hiểm Xã hội, Bảng lương.

  1. Sổ tiết kiệm ngân hàng hoặc xác nhận số dư tài khoản (tối thiểu 200 triệu/khách) của đương đơn là tốt nhất, nếu đương đơn không có thì vợ (chồng) của đương đơn cũng đc.
  2. Giấy chủ quyền nhà đất, Xe ôtô (của đương đơn hoặc vợ (chồng) của đương đơn cũng đc).

 

THÔNG TIN NGƯỜI MỜI BÊN ÚC :

 

  1. Thư mời.
  2. Mặt hộ chiếu người mời
  3. Chứng minh quan hệ (giấy khai sinh nếu là cha mẹ con cái, anh chị em, cô dì)
  4. Giấy tờ tài khoản ngân hàng bên Úc, nhà cửa (nếu có)
  5. Giấy báo thuế cùa người bên Úc.

 

Trường hợp con học tại Úc thì chuẩn bị:

1. Thư mời của trường học.

2. Mặt hộ chiếu của con.

3. VISA của con.

 

TẤT CẢ GIẤY TỜ ĐỀU FORM A4

Các tin khác

PHONE
SMS
MAP