0908.561.318 - 0908.56.84.91 - 0938.60.60.33 - 0938.08.08.35 CÔNG TY TNHH DV DL DH KHANG ĐẠT - 康鐽旅行 info@khadavn.com CÔNG TY TNHH DV DL DH KHANG ĐẠT - 康鐽旅行 565 Bà Hạt-Phường 8-Quận 10-Tp.HCM
youtube skype Twitter facebook ss a

DỊCH VỤ VISA ÚC

DỊCH VỤ VISA ÚC

DỊCH VỤ VISA ÚC

DỊCH VỤ VISA ÚC

DỊCH VỤ VISA ÚC
DỊCH VỤ VISA ÚC

Dịch vụ

DỊCH VỤ VISA ÚC

26-10-2017 11:25:35 PM - 116

HỒ SƠ CHUẨN BỊ BÊN VIỆN NAM

- Hai tấm hình 4*6 nền trắng

- Hộ chiếu hiện hành (photo và sao y các có đóng dấu)

- Hộ chiếu cũ (photo và sao y các trang có đóng dấu, dành cho khách mới đổi hộ chiếu, hộ chiếu cũ đã từng có visa của các nước phát triển khác)

- Giấy khai sinh đương đơn

- Chứng minh nhân dân (form A4)

- Sổ hộ khẩu (form A4)

- Sơ yếu lý lịch

- Giấy chứng nhận kết hôn (hoặc giấy xác nhận độc thân)

TÀI CHÍNH (càng nhiều càng tốt)

THU NHẬP CÁ NHÂN:

- Nếu khách hàng là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất

- Nếu khách hàng là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận việc làm, bảo hiểm xã hội, bảng lương

SỔ TIẾT KIỂM NGÂN HÀNG HOẶC XÁC NHẬN SỐ DƯ TÀI KHOẢN (tối thiểu 200 triệu/người), của đương đơn là tốt nhất, nếu đương đơn không có thì vợ (chồng) của đương đơn cũng được

- GIấy chủ quyền nhà đất, xe ô tô (của đương đơn hoặc vợ chồng của đương đơn)

THÔNG TIN THƯ MỜI BÊN ÚC:

- Thư mời, tường trình du lịch

- Trang mặt hộ chiếu người mời

- Chứng minh quan hệ giữa người mời và người được mời (giấy khai sinh nếu là cha mẹ, con cái, anh chị em, cô dì)

- Giấy tờ tải khoản ngân hàng bên Úc: nhà cửa, đất đai (nếu có)

- Giấy báo cáo thuế của người mời bên Úc

Toàn bộ giấy tờ để form A4, sao y, công chứng

Các tin khác

PHONE
SMS
MAP